bukol sa kili kili

Hello po mga mommies tanong ko lng po kung ano kya nasa kili kili ng anak ko bukol po sya prang lumalaki . Hindi nman po kulani kase wala nman po sya sugat at hndi rin pigsa kse walang mata, pro sabe po nila baka daw pisgang dap daw wla mata . Nababahala tuloy ako kase yung pinsan nya nagkapigsang dapa tapos inoperahan .

bukol sa kili kili
3 Replies

Hello po tanong kulang may ganyan din Kasi baby girl ko..kamusta na po Yung baby ninyu Hindi pa Kasi namin napacheck Peru ok Lang Naman Yung bb ko nababahala din Kasi Ako Kung anu Yung parang bukol SA kilikili Ng anak ko ..salamat po SA reply . respect my post

ipa check up mo nalang si baby mo mommy para naman mabigyan xa ng gamot or pampahid ba.

Mamshie ipacheckup nio n po c baby sa pedia.. pra mas safe ...