Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Good morning po ...kmxta nah po ung anak nio po maam ung may bukol sa mata magaling nah po vah? Same case po kc siya sa anak ko... Sana mapansin nio po ako... Worried po kc ako sa anak ko po maam .. salamat po

Hello mommy kamusta si baby ganitong ganito kasi ung sa anak ko 3y.o. Din sya sbi ng doctor pag di nawala sa cream na pinapahid baka maoperahan. Any recommendation po if nawla na po yung sa baby nyo. Thank you momsh

2mo ago

Mam gumaling na po ba yong anak niyo po parehas po kasi sa anak ko po any recomendations po na gnawa niu po

eye drops po and warm compress po twice a day. naexperience ko narin po yan wag lng din po masyado hawakan at punasan ng magagaspang na tela or damit mawawala po agad yan within 1 week po

warm compress po pag gising ni baby or bago matulog. adv. po yn ng pedia ng baby ko nwla nmn po. dpat yung init tolerable ni baby or mas mgnda tulog sya pra d sya mairita gnun po gnwa ko.

Hello po, tanong ko lng kc ung anak ko na 1yr old and 5 months my bukol po xa sa Mata d xa namumula bukol lng tlga.. worry po ako... ano po kya pwd ipahid sa bukol nya pra mawala po...

nag ka gnyan anak ko, pinacheck up ko at may niresita n antibiotics, mga 1week lng yata ok na pag di dw nadala sa gamot un baka operahan n dw. sa awa ng Diyos, gumaling dahil sa gamot.

2y ago

Maam ano pong gamot binili niyo

hi if makati po at medyo masakit baka kagat ng insekto langgam o ipis. Pinapahiran ko po dati ng caladryl yung my calamine lotion po. mawawala na yon after an hour.

Ano mga momsh ang ginamit niyo sa bukol ng talukap ng mata ng baby ninyo..worried din kc ako sa 2 yrs old baby ko..may bukol din sa talukap sa mata?any advice naman po jan

2mo ago

Mam qmuxta po yong bukol po ni baby nwala na po ba same case po sa ank ko 2 years old po

Hi. New member lng po ako dito. Napansin ko Yung anak parang may bukol sa eyelid nya.. Mahigit 1 month ma po sya anu po dapat kung gawin. Same nung pic na nandito. Salamat

2y ago

ako din ganyan 😭😭

Same ng sa baby ko. Palipat lipat siya, may araw na nasa talukap ng mata, may araw naman na nasa eyebag area. Kung hawakan sya ng konti matigas yung bukol. 🥺

8mo ago

Ganyan din sa baby ko. Kumusta na sa baby nyo po? Anong gamot ginamit sa inyu?