Lastname

Hello po pano po un nagwworry po kase ako hwalay na po kami ng ex ko pati d po nya pinanagutan tong si bby pwede po ba sakin gamitin nya na last name kase wala naman po kaming magagawa ayaw nya panagutan kase may bago syang gf d ko na po hnabol . Ok lang po ba na lastname ko nalang gamitin nya at pano po un wala po syang middlename

72 Replies

Mommy sayo mo isurname yan, huwag na huwag sa mga walang kwentang lalaki! na walang ibang ginawa kundi magpasarap! Same tayo na yes! sakin ko din iaapelyido si baby dahil yung walang kwenta nyang tatay nandoon na sa ibang babae