Tanong lang

Dapat ko pabang siningil ung EX ko dati sa utang nya sakin, ? Bale 2yrs na kaming wala medyo malaki kase ung utang nya nasa 20k tingin nyo po?

23 Replies

Yes po....c ex q my utang den sa akin..nasa 30k..sinisingil q xa..blocked nya aq kc inaaway daw xa ni present nya kapag ngchachat kme..pro ngpromise xa saken bago aq manganak sa December eh mgsend xa...ndi nga lng confirm if mgkano..haha

Haha ako pinabayaan ko na ung utang Niya. Kung napabuti nman siya dun sa pera ko ok n Yun.. 🤪 at auko n mkita mukha Niya, kikitain ko p nmn Yung pera pag nag work n ko ulit..

Yes singilin mo po kung usapan nman ay utang, hindi hingi hehe. Pakapalan nlang ng mukha kung di sya mgbayad hehe

Try mo pa rin, unless hindi ka taguan ng ex mo. Mga nangungutang pa naman ngayon pagdating sa singilan may amnesia.

5y ago

Hahaha...tama

Aba dapat lang. Sayang din yun. Di porke naghiwalay na kayo eh kalimutan na rin utang 🤷

Parang ang awkward, pero kung di naman magagalit asawa mo, go sayang ung 20k hehe

Yes kung utang yun dapat niyang bayaran lalo na’t malaking halaga

Singilin mo. Sabihin mo may interest na yun sa super tagal na. HAha

Hehehe medyo awkward pero sana nag kusa naman sya magbayad. Hehehe

Yes singilin nio mlaking halaga naun