Ex bf

GoodMorning po mga Momshkie ? Ask ko lang po Nov ng katapusan po kami nagbreak ng ex bf ko dec 2 po Last na kita namin naggovernight pa sya sa bahay Nov d ko sure exactly date nung may nangyare samin tas dec nagkaroon ako ng mens kaya kampante ako na d ako buntis kase wala na naman kami ng ex bf ko pero nung kahalatian ng dec at january naging sakitin ako kahit d naman ako dati na sakitin talaga . January d na ko dnatnan pero d ko iniisip na buntis ako kaya nagapply ako nagpamedical nagpaexray pero wala naman nakita sa medical na buntis ako . Kaya go lang ako d ako nagttry mag pt kase alam ko na d ako buntis hanggang dumating na ung may d pa ren ako dinadatnan pero nalaki na tiyan ko akala ko puson lang kase lagi ako nagiinom nun pati wala naman akong sign na buntis ako hanggang sa nagpt na ko positive nga tapos pmunta ako para magpaultrasound akala ko may pcos lang ako pero d pala may bby boy na pala sa tiyan ko snabi ko sa ex ko na buntis ako pero ayaw nya maniwala kase dnatnan naman daw ako kaya d nya pinagutan baka daw may iba akong naging bf kahit wala naman . . Ano ba pwede kong gawin ? Hahabulin ko pa ba sya oh hndi na kase ayaw naman nya maniwala na kanya tong dinadala ko eh . 7months preggy here .

2 Replies

If gusto ng proof ng paternity pwede naman magpa-DNA test na ngayun. Nasa iyo yun mommy. Paglumabas si baby at kamukha niya, di na niya maikakaila un. Baka yung menses mo nun implantation bleeding pala.

5y ago

Mga 15k po siguro depende rin sa lab

If i were u palalakihin ki mag isa baby ki. Kung ayaw nya pabagutan ok lng be strong for your baby