Lastname

Hello po pano po un nagwworry po kase ako hwalay na po kami ng ex ko pati d po nya pinanagutan tong si bby pwede po ba sakin gamitin nya na last name kase wala naman po kaming magagawa ayaw nya panagutan kase may bago syang gf d ko na po hnabol . Ok lang po ba na lastname ko nalang gamitin nya at pano po un wala po syang middlename

72 Replies

Pupwede naman.. Kaso wala syang magiging middle name, last name lng mkukuha.. Dahil anak kong panganay ganon.. Di pumayag ung hospital na pati middle name ko dahil di ko magiging anak at magiging kapatid ko lang..

Same situation. Kaya saken ko nalang isusunod last name ni baby, yun nga lang wala sya middle name. Diko narin hinabol ung tatay ng anak ko dahil wala naman kwenta, di nya deserve maging tatay ng anak ko.

4y ago

mga walang kwentang lalaki lang po kasi sila! dakilang pasarap lang ang alam Same situation mommy

Pwede naman po but I suggest na middle and last name mo Mommy. Yun nga lang ang kakalabasan non kapatid mo siya pero mas wala ka magiging problema. As long as na ikaw ang kinikilalang Mommy ni Baby

Yes po mommy. Automatic nmn po na s inyu iaapelido c baby. Kc kahit ksama nyo po ang daddy ni baby. Magpapasa p po qau ng autorization letter qng sa knya iaapelido. Opo wla din po xang middle name

Mommy kumuha ka ng sustento sakanya. May kaso yan. Ano yan porket may bagong gf, feeling walang anak sya sayo? Di pwede yun. Ibigay nya kamo sustento sa bata kundi kasuhan mo. Pasarap sa buhay e

Yes pwede surname mo .. pero walang middle name pag ganun momsh Kasi pag same ng sayo middle name nya lalabas na parang magkapatid lang kayo Kaya mas okay kung surname lang wala ng middle name

Marami naman po akong naririnig sa mga applicant sa company na ganyan ang sitwasyon. Choice nyo po kung gusto nyo na sa lastname mo ipangalan. Kung anong makakabuti sa bata, yun po ang gawin mo.

Isusunod lang sya sa name mo momsh. Pero kung ako sayo kakasuhan ko yung lalaki kasi karapatan ng baby kong ibigay niya pangangailangan nito. Di dahil dimo kaya kundi karapatan niya yun.

Mas maganda nga surmane mo na lang mumsh. Para kung sakaling maghabol yang ex mo sa baby wala siyang hahabulin kaso nga lang pati ikaw mahihirapan sa paghingi ng sustento para sa bata

Isunod mo nlng mommy sa apelyido ng ama para hindi na mahirapan si baby paglaki. At para Wala na masyadong tanong paglaki niya. Then sabihin nlng na patay nanyung tatay. Hahaha