Pano malalaman na busog na si baby?

Pano po ba malalaman kung ayaw na ni baby kumain or enough na po yung nakain nya? Baby ko po kase pag sinubuan nganganga lang tas kakainin naman nya po. Minsan kase parang ang dami na ng nakain nya pero pag sinubuan kakainin nya parin. Baka po kase maoverfeed sya? 8 months na po baby ko. Salamat po.

1 Reply

Hello. Mahirap po malaman kung busog na ang spoon fed na baby, kasi kahit sila mismo di nila masasabi kung busog na ba sila or hindi pa. Consult your pedia kung gaano kadaming amount ang dapat na kinakain ng 8 month old. Baka maoverfeed po yan at ang result po ng laging nao-overfeed is obesity.