Lastname

Hello po pano po un nagwworry po kase ako hwalay na po kami ng ex ko pati d po nya pinanagutan tong si bby pwede po ba sakin gamitin nya na last name kase wala naman po kaming magagawa ayaw nya panagutan kase may bago syang gf d ko na po hnabol . Ok lang po ba na lastname ko nalang gamitin nya at pano po un wala po syang middlename

72 Replies

Same situation. Kaya saken ko nalang isusunod last name ni baby, yun nga lang wala sya middle name. Diko narin hinabol ung tatay ng anak ko dahil wala naman kwenta, di nya deserve maging tatay ng anak ko.

4y ago

mga walang kwentang lalaki lang po kasi sila! dakilang pasarap lang ang alam Same situation mommy