Lastname

Hello po pano po un nagwworry po kase ako hwalay na po kami ng ex ko pati d po nya pinanagutan tong si bby pwede po ba sakin gamitin nya na last name kase wala naman po kaming magagawa ayaw nya panagutan kase may bago syang gf d ko na po hnabol . Ok lang po ba na lastname ko nalang gamitin nya at pano po un wala po syang middlename

72 Replies

Hi po! Yes pwede niya pong magamit ang apelyido mo. However I suggest po na sa likod ng birth certificate, ipa acknowledge mo sa tatay na anak niya si baby. This will come in handy kapag kailangan nang sustentuhan ang bata