Riding motorcycle

Hello po! Is it okay po ba to ride motorcycle when pregnant? Long ride po. 26 weeks and 3 days pregnant na po ako. Thank you po.

12 Replies

mas gusto q asawa q nag d drive ng motor kesa sumakay ng jeep sobrang alog sa jeep may time na sumasama tlga pakiramdam q sa alog nh jeep ndi mo nmn pede sabihan ung jeepney driver na alalay sa mga dadaanang lubak hahahaha kea much better tlga asawa nag d drive para qng my lubak eh pede yakapin sa leeg hahahaha