Motorcycle Riding

Is it safe to ride motorcycle when pregnant? Hindi naman risky and careful naman sa pagdrive hubby ko? Is it okay kaya I'm in my 29wks of pregnancy. #advicepls #momcommunity

22 Replies

Payo po ni OB sa amin noong buntis pa si misis ay “aanhin niyo ang motor kung hindi niyo gagamitin yan”. Huling ultrasound namin ni misis ay nakamotor pa kami, hanggang sa paghatid ko sa kanya sa hospital na may bitbit na go-bag. Sa mga nagmamaneho po ng motor, easy lang po sa daan at makakarating din sa pupuntahan. Sa mga sasakay naman po na preggy moms ay upong tagilid lang po lalo kung malaki na ang tiyan. Ang last advise pa ni OB “kahit lumundag lundag ka, kung kakapit yan ay kakapit yan” pero not all pregnant women ay same ang kondisyon. Yung may kaya at maselan po ay umiwas sa pagmotor pero tulad naming walang no choice eh alalay lang talaga. Ngayon 1 yr old na baby namin, mahilig magmotor at nakakatulog sa carrier kapag mahaba ang biyahe. Sanayan lang po, but still hindi po lahat pareho ang sitwasyon. Ang masasabi ko lang breast milk is still the best for babies haha. God bless po sa ating mga future nanay. Laban lang para sa baby.

Basta yung upo nyo is hndi kagaya ng upo ng nag ddrive ,, Ako po nun manganganak na naka motor cycle pa kase yun lang service namin ng asawa ko at mahal ang pamasahe masyado kaya naka motor lang kmi .. Yung pagsakay ko is naka tagilid ako hndi kagaya ng upo ng driver also may scoliosis pa ko .. but i have a healthy baby 😊 turning 1 month old na sya sa January 17 😊 as long as maingat yung driver and hndi maselan yung pagbubuntis keri lang .. but it's up to you pa dn if choice mo na iwasan muna😊 It's for you and your baby's safety naman 💓

in my case oki naman...kasi every check up ko hinahatid or sinasamahan ako ni hubby nakasakay kami sa motor..buong pagbubuntis ko up to manganganak nako at naglalabor...so far maayos ako nakapanganak at oki na oki si baby namin..dahan dahan lang talaga at super ingat si hubby sa sa pgmomotor. basta pagsumakay ka wag yung nkabukaka kundi nkatagilid ka na sakay..

same 29 weeks n rin ako and still sumasakay parin ako sa motor ng hubby ko. Pero ngayon lang I realized na di ko kaya may mangyari sa baby dahil sa kakatipid pamasahe for commute. I'd rather go on commute kesa mapanok si baby sa luob. Alam naman namin na maingat lang kami s abyahe at sa drive nya pero still, better prevent it nalang talaga. Keeo safe momsh

mas mabuti po na wag nlng muna . kasi ako 2days nag ride . nag karoon po ako ng spotting ee my brown na lumabas tapos pag tvs sakin nag kableeding yung sa vagina ko . kaya bedrest ako . peru thanks god 1 week lng ako nag take ng pampakapit 😊 9weeks nko ngayun en safe na sya

same here 🙋🏻‍♀️ from day 1 ng pagbbunyis naangkas kay mister 29weeks pregnant.. sa field kc ang work ko, pinag ddrive nalang ako ng mister ko. samahan nalang ng madaming ingat. pero kung maselan ang pagbbuntis, much better wag na lang po mag motor 😊

Iwas po muna kasi yung pressure ng pagbabalanse ay napupunta sa tyan. Sumakay po kasi ako sa motor ng bf ko nung 17 weeks pa tummy ko at sumakit ang tyan ko after nun kasi yung pressure pala ay sa tyan ko.

Nope , nung una diko pinaniwalaan yan , Since 31 weeks nag bleed po ako and until now 33 weeks na po. Kahit ano pong ingat ng pagdadrive or kahit maglagay po ng unan , Not 100 percent safe po .

kung maari mamsh iwas muna...ako kahit sinabi sakin na pwede naman pero hindi na ako nagtry na ulit magmotor simula ng malaman ko, hindi natin alam kasi alam kung gaano naapektuhan ang baby.

since 1st trimester, and now 3rd trimester na ako, motor parin ako nasakay dahil yun Lang ang service namin. wala naman ako nararamdaman or sporting.