Motorcycle Riding

We ride motorcycle almost everyday. Is it okay? Im on my 10th week.

2 Replies

Depende sa pag bubuntis meron kasi na high-risk mag buntis. Ako kahit di maselan magbuntis nag consult muna sa OB ko. Sabi nya pwede sakin pero wag sa malubak at baka matagtag at nasa minimum na takbo lang. For you mommy, ask ka muna kay OB mo para safe.

No Sis, ako pinagbawalan ni OB, not because kasi matagtag bumyahe, kundi sa aksidente na pwede mo maexperience at ikapahamak ni baby.