Mother in law

Hello po. Okay lng ba mangialam yung mother in law mo sa pagpapalaki ng anak mo? Salamat po sa sagot

48 Replies

Unang una, ikaw ang nanay. Lahat tayo may kaniya kaniyang way sa pagpapalaki ng anak. Siguro take mo siya as advice pero make it clear in a nice way kay MIL mo na may sarili kang way on how to handle things with your baby. Kung nasa puder kayo ng biyenan mo, makikialam at makikialam talaga sila. Kaya much better talaga na nakabukod kayo ng sarili mong family.

Related Articles