mother in law

Hello po. Okay lng po ba kpag yung mother in law nyo nag dedesisyon kapag saan tititra yung apo nila? Nakakainis na po kasi eh. Ayaw kmi pauwiin sa amin ng baby ko kesyo daw may aswang, eh wala namang aswang dun. Yung mama ko nga hindi kmi pinapakialaman eh

2 Replies

Ofcourse not. Yung kalokohan kamo niya wag niyang ispread. Your baby your rule, mommy. Pwede siya magsuggest nut nasainyo pa din ni hubby final say.

Para sa akin hindi okay. Ako magdedesisyon para sa baby ko.

3y ago

hi WE'RE same po financially supported kmi ng side ng aasawa ko mama nya. sorbng dmi kong kimkim pero nung napuno nako pinapakita ko tlga na hindi ko gusto yun , hanggng sa dmi pring eksesna na pangspoiled nagttmpo , etc bsta gusto nya angkinin na anak ko. then un bumukod kmi . nagssbi ako sa mama ko at super nakakagaan ng loob alam mo sbhin mo pra alm nya sitwasyon mo. . kilala mo nmn mama mo kung ano ggwin nya e. ngyong nakabukod na kmi 7 months na ang kulit kulit pren selosa , natatakot d makilala ng aapo , nakakapgslita mg hnde magnda nagtatampo d lng mkpgsend . bsta mdmi pa .