Mother in law

Hello po. Okay lng ba mangialam yung mother in law mo sa pagpapalaki ng anak mo? Salamat po sa sagot

48 Replies

nope. baka kung ano ano ituro sa bata baka magaya ng anak ko ugali niya yung tipong ginawa mo lahat pero masama ka pa din. worst pa ang galing niya magbitaw ng salita pero pag nakatalikod ka puro kasinungalingan ang pinagsasabi kesyo masama daw ugali ko tapos gustong bumalik sayo. kakagigil ganyang klaseng tao.

Related Articles