bf and formula

hello po ok lng po b na mag alternate ako bf at formula. hindi kc satisfy c bby sa bf kc konti lng npproduce pg bf. thank you po. 9days old plng xa

9 Replies

kung konti ang milk production mo, do a nursery vacation. frequent breastfeeding and make sure palitan ung breast mo na madede nung baby. wag ka mag formula kasi magrereact ang breast mo na di na kailangan ng baby mo ng milk mo so tendency mas lalo sya hihina hanggang sa wala na sya madede sayo.