Halak ni LO

Ask lng po, ano pde gawin s halak ni lo? 3weeks old p lng po xa. Mix po kami, BF and formula pero more on BF kc minsan parang d nya matyempuhan nipple ko. Napapaburp ko p nmn po xa. D ko po kc basta madala s doktor, katakot po kc sitwasyon lalo at wla p xa 1 month. Salamat po s tutugon. #advicepls ❤❤❤

1 Reply

normal lang po mommy. as long as hindi naglalagnat, balisa at magana dumede. minsan overfeeding din po

3y ago

ahhh... thankful nmn po n hindi xa nilalagnat, magana po xa... cguro nga po naoover feed minsan. kc po gusto nya lagi may nakasubo s kanya... ayaw nmn po magpacifier... salamat po s pagtugon