formula,bf

hello po ask lng po 10days old plng baby co pero hirap n xa mag-poop matigas po ang poop nya, mix po kxe ang dede nya (bf,formula) ano po dapat gawin tnx po.

2 Replies

Baka po hindi sya hiyang sa brand ng formula milk or matamis ang pagkakatimpla. Try nyo pong tabangan yung timpla or bawasan yung dami ng milk na nilalagay nyo. Im not a mom yet but i took care of my 2 nephews when they were babies and nangyayari po talaga yan minsan lalo na pag naka formula milk si baby 🙂

Go to pedia na mommy. Para maresetahan ng gamot si baby.

Related Articles