burp

Ok lng po b ndi mkaburp c baby kc habang ndede xa nkktulog tpos pag pnapaburp n ngigising. Tpos dedede n nman. Tpos ganon n ulit gigising at maghahanap n ulit ng dede.. Bf po xa.. Thank you

9 Replies

Hagod hagurin niyo lang po ung likod niya habang nkaburp position baby ko kasi nakakatulog din after dumede pero no choice need mapa burp kaya binubuhat ko khit nkapikit tas ngigising pag binuhat ko tas papaburp ko hintayin ko mamikit mikit siya pra pag lapag ko tulog ulit

Burping position lang after dumede for around 10 mins pag wala, higa mo lang para maka settle then pag nag likot siya like tinataas paa saka kinukurba niya yung likod niya kargahin na siya ulit sa burping position

As much as possible sis, mapaburp sana ang baby. Kung hindi man dapat daw po naka burp position ng around 20-30 mins. 😊

Yes it's ok. Hindi rin naman right after dumede magbburp ang baby. Pero try parin natin paburpin kung kaya

Need to burp mhrap po tlga pero mas ok na mopa burp may iba iba nman techniques search nio lng

Sakin sis dko na napapaburp pag ganyan basta tagilid mo sya ng higa.

Burp parin po dapat specially pag masyado pabg bata si baby

Ganyan dn po baby ko..ang gnagawa ko after nia dumede, pahinga muna kht 5min.saka ko cia ipaburp kht tulog cia..dalawang positions gnagawa ko.una ung ipapaforward ko cia tpos tapik-tapikan ng gentle ang likod.pag ayaw at matagal, ung sa balikat ko nmn ung ulo nia.kaya lang minsan utot nmn gnagawa nia.sunod2 na utot..haha!.mahirap n po kasi kabagin ang baby..hnd sila magiging comfortable..

same problem sis. 😥 ang hirap umiiyak sya s burping position as in ngwawala.