Popo problem

hi mga mamsie normal lng po ba na everytime ko xa padedehin nagpopopo xa? alternate bf at formula po ako. 12days old plng xa. and mejo madilaw po si baby ko. thanks po

1 Reply

Paarawan nio po si baby..

5y ago

naexperience ko rin to na everytime iffeed ko sya magpopopoo talaga sya. sabi ng pedia ko normal lng especially sa new born kc maliit pa nga ung bituka nila. so kada feed nilalabas agad nya. pero d naman nagtatagal before pa mag 1st month nababawasan na pagttae nya unlike nung new born sya. based lang to sa experience ko sa bb ko. baka iba iba lang ang mga babies. to make sure ask mo sa pedia mo.. paarawan mo bb mo everyday from 6 to 9 am. ideal time na pwede paarawan si bb as per pedia ko.

Related Articles