please help

Hello po mommies rashes po ba ito? Paano po kaya gagawin? Nag start po sya lumabas nung nov 3 till now po ganyan sya

please help
45 Replies

on my first born ko po may mga ganyan din, baby acne kumbaga. normal na lumalabas as per pedia sa unang buwan ni baby hanggang ikatlong buwan. Neresetahan nya lang kami ng eczacort. Yun lang yung pinapahatid sa mga butlig sa mukha, katawan. Tapos later on, nawala na. Pero once na may butlig si Baby, eczacort lang. but then much better to consult your pedia para sa ikakapanatag ng loob mo po. wag magpapahatid ng kung ano ano kay baby kasi sobrang sensitive ng balat nila.

consult pedia Muna po dahil days palang si baby wag po maglagay ng kung ano anu ng Wala sinabi ang pedia dahil pwede mo mairitate at lumala mi, una Kasi papagawa mi dahil days palang base sa exp ko sabon unang check ni pedia tapos kapag di nawala babalik ka sa knila then hahanapin ung reason kung bakit, akin Kasi noon dahil sa milk nya nakapag bf ako ng 18days lang dahil na stress ako nawala gatas ko pero never ko nilagay sa mukha ni baby ung milk ko

6mo ago

dahil ftm din ako mi iba iba baby natakot din ako sa sinasabi na ganto lang yan Ganyan nag ppedia nalang ako natatakot Kasi ako kaka Ganon ko mag worse kawawa naman si baby di bale ng masabihan maarte as long alam ko sa sarili ko binibigay ko sa anak ko ung best na alam ko at ikakapanatag ko

Ngkaganyan din po baby ko around 3 weeks po sya.madami po yun at tinry ko yang breastmilk lalong lumala kaya di nako naglagay bak kako lalong mairitate si baby.gnagawa ko nalang po ay distilled water on cotton ball lang pinapahid ko and nagpalit din ako ng baby wash and milk din kasi mix feed ako.ngtry ako johsons cotton touch kuminis tlga dito ang baby ko until now yan padin gamit ko s knya.

Consult Pedia is number 1. Next po, ano pong gamit na sabon sa clothing? Please change to baby safe ones. Pati po kayo na palaging humahawak sa kanya, sa panligo at panlaba. If you are breastfeeding, I heard breastmilk is also good na ilagay. :) TinyBuds products are reliable and tested. From baby laundry soaps to Rash Cream and Anti-acne cream. 😊

Palitan niyo po yung ginagamit niya na baby bath or shampoo kase ako una gamit ko sa baby ko is tiny buds hindi hiyang anak ko nag try ako ng baby johnson baby bath milky and rice at ugaliing punasan ang mukha ni baby para nalilinis yung neotal acne niya pluss if breastfed ka pwede din ipahid yun kay baby at pwede din isabay sa pampaligo ni baby.

Ganyan n ganyan po sa lo ko lalo n nung 1st month. We used Cetaphil, Lactacyd and Ceraklene pro hnd po humupa.. Aveeno baby wash po nirecommend ng pedia ko and effective po. Wag nyo po lagyan ng creams or ointment,mxado pong sensitive ang balat ng baby. And overtime mwawala dn po yan.

nagkaganyan din po baby ko sobrang pula pero wala po ako ginamit na any cream kasi baka lalo lang magkaroon ng iritation, sinabon ko lang sa kanya yung lactacyd na pang baby at pinapahanginan ko para matuyo. ayun magaling na yung leeg nya hindi na nagkaka rashes.

mi wag po kung ano ano ilagay nyong cream. nagsisi ako kasi kung ano ano nilagay ko based sa napapanood ko, lumala yung sa baby ko. ang advise ng pedia sakin magswitch sa cetaphil gentle skin cleanser tapos wag daw magworry kasi baby acne lang, mawawala din.

Better check po with the pedia ksi po di po lahat ng baby same ng skin ung sa anak nmin skin care until now ksi kakaking n ipahid daw ung breastmilk lalo lumala ayon my atopic dermatitis n pla si LO.kya msa doble gastos kya pcheck nyo po sa pedia or derma.

natural lang po yan sa newborn babies, yung unang anak ko sa ulo para syang nana pero more on ligo lang at malinis din po ako. at second baby ko nagluluha ng dugo. Ang bawat newborn baby may nilalabas na dumi iduno why pero normal lang. Dont overthink po.