I need Advice from Experts po,

Normal Lang po ba ito? 😞 na tatakot po kase ako e. First time Mom Here Sana po May makasagot 😭😭😭 nag start po maging ganyan nung nilinisan ko po sya nung Dec. 4 po binuhusan ko kse ng alcohol directly sa pusod tas bigla syang nag ganyan 😭😭😭 I need Help po please.

I need Advice from Experts po,
35 Replies

Cguro po nababasa yang pusod ni baby kaya po nagkaganyan. Ung sa akin nmn po khit direct na binuhusan ng alcohol hndi nmn po nagkagnyan itsura. Dec 1 ako nanganak dec 5 tanggal na po agad pusod ni baby. Kinabukasan pagka tanggal ska ko lang po pinaliguan si baby para iwas n rin po mabasa ung pusod.

punta na po sila agad sa hospital para ma check po, sabi sa hospital wag daw po lagyan ng alcohol or kahit ano ang pusod 2 days old palang po si baby ko natuyo at tanggal na po agad na po pusod niya. Kawawa naman po si baby namumula po pusod niya mommy baka po nagka infection po

No mommy, sa public hospital po ako nanganak at yan po ang pinaka binilin po sa amin na wag na wag pong lalagyan ng Alcohol kasi ang alcohol po at pang disinfect di po sya pang linis ng sugat po, and kaya dapat wala pong bigkis kasi di po natutuyo ang sugat.

opo lagyan mo po ng alcohol wag na wag mo pong tatangalin yang nakalaylay kusa po yang matatanggal. alcohol lang po matatangfal na po iyan din after po matanggal iyang nakalaylay lagyan mo pa din po ng alchol kasi basa pa yang pusod nya gang 1 mo. po iyan.

Hala, parang napaso, wag po buhosan mommy, basain mo lang cotton buds ng alcohol tapos ipahid nyo poh.,, tapos i dry nyu pagkatapos, cotton buds dn poh gamitin.. Yun kasi turo sakin ng medwife q. Wla pang 1 week tanggal agad yung pusod ni baby.

nabasa po siguro yan ng tubig nung pinaliguan mo. sakin po kc direct ko din binubuhusan ng alcohol ung pusod ni baby. maya't maya pa. pero 8 days lng po naputol na. pa check up nio po pra sure mommy

base on my experience mommy u don't have to put an alcohol pag ganyan pong nag lalaway na you just have to put betadine para matuyo kac the more you put alcohol mag lalaway po sya at mamumula.

4y ago

bat naman ako momsh binubuhusan ko alcohol 2 to 3 x aday dalawang anak ko pero never naging ganyan .

pacheck mo na po agad Kasi po baby ko dati ngkanyn buti naagpan nmn nagkaimpekxon na nasalinan po sia Ng white blood cells plsss mommy dlhn mo n ospital bago pa mahuli Ang lht

mommy wag po yong ayaan mabasa ng tubig ang pusod ni baby kusa yan tatangal ..kapag umilom ...kapag lagi nababasa po yong pusod ng baby namumula po yan baka m infection pa

sis my nana at pamumula na. definitely check up na.. bka infected mas lalong lumala pag pinabayaan. pag napabayaan pa yan Ng ilang araw pa Po sure n maaadmit anak mo.

Related Articles