Please help

Hello I’m 5months pregnant normal lang po ba to na may konting blood na lumabas saken. twice sya nangyari ganyan lang karami and ganyan din itsura

Please help
1 Reply

I had a similar experience. 25 weeks preggy ako ngayon. Nagpunta agad ako sa emergency, was given medication, and advised for bed rest. Ganyan din sa first baby ko, nag open yung cervix ko and that time, we were preparing sa paglabas niya, buti nalang napigilan. Pag ganyan, hindi normal yan. So it's best to contact a doctor.

3y ago

Noted Ms. Elena super thank you! Advise kasi ng mga parents in law ko baka daw nag babawas lang ako so di namin pinansin. So far ok naman ako and wala akong nararamdamang kakaiba☺️