please help

Hello po mommies rashes po ba ito? Paano po kaya gagawin? Nag start po sya lumabas nung nov 3 till now po ganyan sya

please help
45 Replies

Ganyan n ganyan po sa lo ko lalo n nung 1st month. We used Cetaphil, Lactacyd and Ceraklene pro hnd po humupa.. Aveeno baby wash po nirecommend ng pedia ko and effective po. Wag nyo po lagyan ng creams or ointment,mxado pong sensitive ang balat ng baby. And overtime mwawala dn po yan.