rashes

hello po rashes po ba ir normal lng yung sa face pati neck ni peanut ko 2weeks old plng po sya lumabas nlng kse yan ganyan po.

rashes
10 Replies

Nagkaganyan din baby ko wala pa sya 1mo pero di umabot sa mukha. Everyday paligo lang at wag sya hayaan magpawis kasi nakakairita at makati sa kanila. Pacheck up mo si baby momsh madami yung kay lo mo.

Diba po after manganak meron po schdule na checkup sa pedia ang baby? Plss consult your pedia kasi hnd na po normal yan sana hnd pinatagal

Akin din Po nagkarashes pero nilag ko Ng cream tapos maligo ... Dahil sa init Ng panahon ..

Lactacyd gamitin mo nakakawala ng rashes yun pag papaliguan mo si bby

Pa check nyo napo sa pedia sis. Para po kaseng hindi lang sya rashes

Aww pacheck up po sa pedia mommy better to be safe..

Bka po sa ginagamit ni baby yan,pacheck up nio po.

pa check nyo na po sa pedia.kawawa nmn po c baby

Pacheckup mo na sa pedia momshie

tingin mo ba normal yan ?

4y ago

Haha Ang fierce 🤭

Related Articles