please help

Hello po mommies rashes po ba ito? Paano po kaya gagawin? Nag start po sya lumabas nung nov 3 till now po ganyan sya

please help
45 Replies

Ngkaganyan din po baby ko around 3 weeks po sya.madami po yun at tinry ko yang breastmilk lalong lumala kaya di nako naglagay bak kako lalong mairitate si baby.gnagawa ko nalang po ay distilled water on cotton ball lang pinapahid ko and nagpalit din ako ng baby wash and milk din kasi mix feed ako.ngtry ako johsons cotton touch kuminis tlga dito ang baby ko until now yan padin gamit ko s knya.