please help

Hello po mommies rashes po ba ito? Paano po kaya gagawin? Nag start po sya lumabas nung nov 3 till now po ganyan sya

please help
45 Replies

consult pedia Muna po dahil days palang si baby wag po maglagay ng kung ano anu ng Wala sinabi ang pedia dahil pwede mo mairitate at lumala mi, una Kasi papagawa mi dahil days palang base sa exp ko sabon unang check ni pedia tapos kapag di nawala babalik ka sa knila then hahanapin ung reason kung bakit, akin Kasi noon dahil sa milk nya nakapag bf ako ng 18days lang dahil na stress ako nawala gatas ko pero never ko nilagay sa mukha ni baby ung milk ko

7mo ago

dahil ftm din ako mi iba iba baby natakot din ako sa sinasabi na ganto lang yan Ganyan nag ppedia nalang ako natatakot Kasi ako kaka Ganon ko mag worse kawawa naman si baby di bale ng masabihan maarte as long alam ko sa sarili ko binibigay ko sa anak ko ung best na alam ko at ikakapanatag ko