Diaper Recommendations

Hi po mommies. Any diaper recommendations po sa NB. Tried pampers, EQ & Unilove pro nagkaka diaper rash parin.

25 Replies

Mommy, hindi lang po kasi sa diaper ang posibleng cause ng rashes ni baby. 1. Make sure na pinapalitan mo every 4 to 5hrs (meron o walang laman) 2. Baka gumagamit ka ng wet wipes at hindi hiyang si baby. In this case, gamit ka muna ng cotton and warm water kasi medyo rough yung wet wipes sa kanilang skin. Try mo din switch ibang brand ng wipes 3. As remedy, pwede ka gumamit ng pinakukuang tubig ng dahon ng bayabas. nakakapagpapatuyo sya agad ng rashes. 4. Wag po pahiran si baby ng kung ano.anong oil, kasi mainit sya. 5. Pwede ka din po gumamit nd Drapolene, Calmoseptine, or Rashfree kung feeling mo parami ng parami. 6. Pagpahingahin nyo din po yung pwet ni baby if posible na hindi muna idiaper agad 7. Huggies po ang trusted brand namin, baka hiyang din kay baby mo