Diaper suggestion

Hi mga mommies. Ask lang po ano po pwedeng ipalit sa pampers aircon. Since newborn si baby gamit ko sa kanya pampers po til now mag 10 months na sya and mabigat po sa bulsa… any recommendations po? Pag ibang diaper po kasi ginagamit nagkaka rashes po sya. Thanks po

5 Replies

try nyo po mii sabayan ng calendula cream barrier ng tinybuds habang nag tatransition ka ng ibang diaper ganun po ginawa ko, from unilove diaper to ichi diaper na lang sya naka tipid na plus di sya nirashes

try nyo po kleenfat ok din po cy kasi aq din po dati airsoft huggies mejo mbigat din sa bulsa hiyang nmn nj

unilove momsh na try ko kleenfant nagkaka rashes si baby sa unilove hindi

try nyo po si unilove or mamypoko

Sweet baby dry po. Sulit po