Diaper Recommendations

Hi po mommies. Any diaper recommendations po sa NB. Tried pampers, EQ & Unilove pro nagkaka diaper rash parin.

25 Replies

Mommy dapat po palit agad ng diaper pag may wiwi kahit konti lang every 2 to 3hrs ang palit wag nyo ibabad si baby kahit na ang claim ng diapers e overnight at super dry. Saka use cottonballs warm water lang sa paglinis. At i suggest every change ng diaper maglagay po kayo ng antidiaper rash cream.. Like Mustela Barrier Cream..