Diaper for nb

Mommies ano po mas magandang diaper para sa new born? Huggies, Eq or Pampers po? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

31 Replies

Depende po kung saan mahihiyang si baby. Kaya wag ka bili agad ng bulk at a time para hindi masayang in case hindi maganda for baby. Nung pinanganak ko si LO, Pampers agad. Okay naman, hindi nagrashes or nag leak. Okay din Huggies. Nag try din ako mag EQ kasi naiirritate si baby sa clumps pag basa so balik Pampers kami.

Hi! may dalawang klase ng eq.. try eq dry or Huggies dry or Huggies ultra magkasing kapal sila ng cotton at malakas mag absorb kaya kahit puno na at hinawakan mo hindi mo ramdam na basa. less irritation

Mamypoko, Rascals and Friends, Huggies. Yan ang unang ippatry ko sa baby ko pag lumabas na sya. Hoping may mahiyangan sya sa mga yan hehe

Eq pants. Maluwag. Yung pampers maganda sana kaso masikip yung mga pants nila. Nagkakaron ng garter marks si baby

Depende momsh kung san mahihiyang si baby. Tho I bought noong 12.12. Malaki discount ng huggies NB 😊

depende po saan mahiyang si baby. maganda bumili muna ng small packs ng different brands

depende po yan sa hiyang ni baby. Kami ang gamit namin is yung huggies super hiyang sya don

hiyangan lng yan ni baby.. ang lo ko huggies and mamypoko ang ok sa kanya

Ok naman yan lahat, so depende na lang talaga saan mahihiyang baby mo. 😊

Noted po mga mumsh, thank you po sa mga response ❀️❀️❀️