Diaper recommendations

Hello, mommies! Any recommendations po for a brand ng diaper na cheap lang, but with quality? Pampers and MamyPoko kasi si baby all the time. Then I'm planning na gamitan si baby ng cheaper diaper during daytime para makatipid kahit papaano. Hindi hiyang si baby sa EQ Dry. :( #advicepls #1stimemom

11 Replies

Playful premium magic tape momsh da best. Kht minsan d ako ngigising sa madaling araw at d napapalitan si lo pero pag gcng walang leak. Mura lang pero ganda talaga ng quality. I've tried huggies, pampers at eq pero bmabali pdin ako sa playful bukod sa mura hndi ako nagkakaproblema. Unlike sa huggies grabe stress ko after 3 hrs nagleleak na. Eq and pampers ok lang same quality sa playful kaya bmabalik padin ako don ksi same quality lang din nman ang nakukuha ko, nakamura pa. Clothlike dn❤️

3y ago

Shopee momsh. Thediapercompany po ung seller's name.

Uni-love Airpro or Powerdry super absorbent po mamshie lesser price than the other brands 💕 Been using Eq since new born ni baby pero d paren hiyang, pricey kasi pampers pero goods naman

Happy pants mommy. Mura pero very absorbent much betterkesa sa mga branded

huggies po. mura sya lalo na pag nagsale sila. bulk order nga lang. hehe

Hey tiger super okay siya para sakin 🙂

Goon Friend or Sweet Baby mommy.

unicare diaper try mo mamsh

Chiaus cool pants try mo momsh.

4y ago

yay thank you 'my. check ko sa Lazada/Shopee. hopefully meron doon.

unilove,airpro diaper..

yubest po