Diaper Recommendations

Hi po mommies. Any diaper recommendations po sa NB. Tried pampers, EQ & Unilove pro nagkaka diaper rash parin.

25 Replies

sa 1st born ko huggies ang gamit ko then pampers, tpos eq at last Happy pants thank God lahat hiyan nya yan

Baby ko kahit ano diaper basta mag lagay ng petroleum jelly b4 bihisan ng diaper wala talaga rashes

ano po ba gngmit nyong pang linis ng private part ni baby? water and cotton balls?

Huggies Dry po my...Hiyang si baby ko don..mag 3 months n siya ds month..

Huggies mii. Recommend ng pedia namin nung malala talaga rashes ni baby.

huggies sis, yan gamit ng eldest ko nun

sweet baby mommy

huggies try mo

Try huggies po

Hey tiger po