7weeks preggy

hi po mga sis , 7weeks na po tummy q pero once pa lang po aq nagsuka nung my kinain aq na ndi q na nagustuhan ang lasa tapus hindi na nasundan , normal ba na hindi aq nagsusuka o nahihilo at hindi padin dumadating ung sinasabi nilang pamawas? pero ung dede masakit at mejo lumalaki na niple q , okey kaya c baby q?

20 Replies

ok lang yan sis, siguro healthy kana kasi before ka nagbuntis, like me di rin ako nahihilo and wala cravings, lahat ng food nakakain ko naman wag lang mabusog sobra kasi isusuka ko ung sobrang food