7weeks preggy

hi po mga sis , 7weeks na po tummy q pero once pa lang po aq nagsuka nung my kinain aq na ndi q na nagustuhan ang lasa tapus hindi na nasundan , normal ba na hindi aq nagsusuka o nahihilo at hindi padin dumadating ung sinasabi nilang pamawas? pero ung dede masakit at mejo lumalaki na niple q , okey kaya c baby q?

20 Replies

normal lng yan sis ibig sabihin dika maselan. ako sis nung buntis ako never ako nakaranas ng suka o hilo kaya hinde ko alam na buntis ako araw araw pako natatagtag sa byahe. pag naaamoy ko lng bawang sis dun ako napapamura sa inis hehe bsta nagpapa check up ka kay ob at ok naman lahat findings wala ka dapat ikabahala kay baby :)

normal lang sis.. ako din wala ako phase na ganyan.. medyo may parang naduduwal lang pag malansa food pero hindi naman ako nasusuka. or sumusuka. hehe. ayaw ko nun isda na hindi mainit mas malansa kc pag di mainit. hehe

ok lang yan sis, siguro healthy kana kasi before ka nagbuntis, like me di rin ako nahihilo and wala cravings, lahat ng food nakakain ko naman wag lang mabusog sobra kasi isusuka ko ung sobrang food

ako din po wala masyadong nararamdaman except sa sobrang sakit ng boobs ko. sabi po ng OB swerte ko po kasi mabait si baby ko, di ako pinahihirapan. 😊

Same pala tayo sis, 7weeks palang din aq pero masakit na dede q..may cravings na din aq pero isinusuka q lahat.,hirap ng ganito 😕

may mga pregnancy po na walang nararamdaman at all. meron naman na sobra ang paglilihi. every pregnancy is different po.

Normal lng daw po yan. hirap kaya mg suka hehehe pro at least nalagpasan ko na ung mga stage na yun 😊

Ako 9weeks walang suka wala ding cravings hahaha. Inis lang ako sa mister ko lagi yun lang .

Sobrang swerte nga po ng mha buntis na hindi nagsusuka eh. Kaya be thankful nalang po hehe

Advantage mo yan sa pregnancy mo :) and maybe hiyang mo vitamins mo kaya d ka pala suka