d mxadong mgalaw c baby

Ask q lng po . .mejo ngwwory aq kc ung baby q sa tummy q nd xa mxadung gumgalaw . .cmula kgv . .sanay kc aq subrang likot2 nya ngaun nd n po mxado. .

2 Replies

Ako sis nung saturday di siya masiyado magalaw. Kumbaga umiikot ikot lang siya tapos slight lang sipa niya. Nag lakad lakad ako kahapon inikot ko lugar namin.. ayun, active na ulit.

Bantayan mo sissy kung anong oras interval bago sya gumalaw at huminto then pag balik mo sa o.b ,sabihin mo sa kanya