8 Week Preggy Na

Someone pls help.. Ask q lng ng spotting aq kgbi pra xang blood clot kaya pna send to er aq.. Sbi s er since ndi n daw aq ngbleeding pkiramdaman q daw muna tpos pg d onay paadmit na.. Ask q lng qng safe p b ung baby s tummy q khet n bleed aq once.. Now bed rest aq.. Pls help me

11 Replies

Bedrest po. Wag magkikilos masyado and take your meds especially yung pampakapit kung niresetahan ka na po ng OB ninyo. Maganda din po na magpa transvaginal ultrasound to make sure na okay si baby and para makita kung ano naging cause ng bleeding. Ako din kasi before nung 6 weeks preggy, nagbleed ako and sa TVS nakita na may subchorionic hemorrhage. Duphaston ang nireseta sakin and 1 month and 1 wk akong bedrest

dapat binigyan kna Ng pampakapit savhn mo sa oby MO na ngbleed ka bibigyan ka nya mahina ANG kapit Ng bby sau pde malaglag kaya pag sinabing bedrest kakain at magccr Lang dun Lang po tlg tatayo much better qng may arinola ka sa room dun ka nlng umihi

Ganyan ako po ngayon gnawa eh sa akin bed rest tlga hanggang sa manganak... Pls lang bed rest ka.. Ako ngayon mag6 months na pro bedrest parin. Dhil 8 weeks mahina pa kapit..bibigyan ka nman ng ob mo pampakapit

2y ago

same po tyo Ng case bedrest po ako nauuna inunan yon nga lng madalas sumakit lower back ko saka puson ano po Kaya dapat

Okay lang yan momsh. Pray ka po hindi na maulit yung bleeding. Marami ako kilalang heavy bleeding din pero okay naman at healthy ang baby paglabas. Wag ka po pastress.

bed rest ka ng wagas sis wag tayo ng tayo at lakad ng lakad lagyan m unan pwetan m.. tas inum pampakapit.. eat fruits po exp. papaya, pine apple and grapes

5y ago

share lng papaya is safe pag ripe po.😊 not safe unripe papaya and pine apple,grapes moderate only sabi po ng ob ko ✌

cheneck po nila yan sa machine nila. pero kung yun advise po sanyo, double ingat nalang po tayon bedrest lang po.

5y ago

ok lang po yun pero ung ssbhn po natn maya't maya gumglw tyo nag kikilos. gnyn din po kse advise sakn ni ob ko po eh

Alam ko pag ganyan iuultrasound ka kung safe si baby at need bed rest at inom ng gamot pang pakapit.

Relax lang sis and wag masyado mag isip ng masama. Basta follow what your ob says.

Follow mo nalan po sbhn doctor mo po bettwr bedrest ka tlga wag ka syado kilos

Dapat niultrasound ka po to check kung ok un baby sa loob.