kinakabahan..

mga sis nag spotting kasi aq ngaun araw actually 2x n xia nangyari nung 6weeks ang tummy q nagspotting n q pro mbilis lng nwala then pumunta aq agad sa ob q nag ultrasound kmi nagrcta ng pampakapit tpos ngaun nman n 7weeks n tummy q nagspotting ulit aq kya bumalik aq kay OB q ok nman daw ang baby buhay nmn daw ang advice ng OB q continue q lng yung pampakapit na rcta tas mag leave muna sa work q ng 1week ang winoworry q kasi mga sis compare nung una qng spotting ntigil agad ngaun kasi until now may spotting pa rin aq brown blood ang kulay nya hindi xia yung normal n red blood mas dark xia..sna may mksagot natatakot kasi aq..anu b dpat q gawin mga sis

10 Replies

Bka po my polyp cervical ka. Check po ba nya cervix mo. Ganyan din po kc ako on/off spotting ko dark brown. Nakadalwang transV n ako. Ok nmn result. Ngpa2nd opinion ako kc gusto ko mlaman cause lagi ng spotting ko. Tpos un nkita s cervix ko my polyp. Ntritrigger xa kpg lakad ng lakad kya ngsspotting ako. Pro malayo nmn sa baby. Pinapsmear lang ako ng OB ko pra mlinis mga discharge s cervix ko pro di pa nttnggal ung polyp kya ngsspotting pa din ako. Pro need pa din mgingat.

4y ago

Ngduduphaston din ako pro ngsspotting p din mn din.

Sis wag Muna mag galaw2. Nag spotting din ako and bleeding pero during nag bed rest na ako with medication nawala na Yung spotting. C husband lahat gumagawa ng Gawain.

kakagaling q lng nga sa OB q knina po ang sbi inom lng ulit ng pampakapit tas magleave muna sa work po phinga daw kasi kailangan q

Patrans V kana ulit sis. Magcomplete bed rest ka po, bawal magkikilos, higa lng po tlaga sa higaan. Ano po pampakapit na iniinom mo?

4y ago

Gestron po rcta ng OB q..sa ngaun po stop na yung spotting q

Sundin mo advice ng ob mo para safe si baby. Ako kasi nun nag spotting din pinag bed rest ako tapos inom din pampakapit

punta na po kayo agad ng hospital kung meron hindi normal.

4y ago

cge po sis salamat..kpag iba n tlga spotting q..patak2 lng nman xia tas dark red kulay nya..magbed rest muna q like ng sbi ng OB q

magbedrest kasi sis mukhang maselan ka

Complete bed rest ka dapat.

Balik k agad kay OB sis.

Punta ka ulit sa ob mu