7weeks preggy

hi po mga sis , 7weeks na po tummy q pero once pa lang po aq nagsuka nung my kinain aq na ndi q na nagustuhan ang lasa tapus hindi na nasundan , normal ba na hindi aq nagsusuka o nahihilo at hindi padin dumadating ung sinasabi nilang pamawas? pero ung dede masakit at mejo lumalaki na niple q , okey kaya c baby q?

20 Replies

Sobrang swerte nga po ng mha buntis na hindi nagsusuka eh. Kaya be thankful nalang po hehe