7weeks preggy

hi po mga sis , 7weeks na po tummy q pero once pa lang po aq nagsuka nung my kinain aq na ndi q na nagustuhan ang lasa tapus hindi na nasundan , normal ba na hindi aq nagsusuka o nahihilo at hindi padin dumadating ung sinasabi nilang pamawas? pero ung dede masakit at mejo lumalaki na niple q , okey kaya c baby q?

20 Replies

normal lng yan sis ibig sabihin dika maselan. ako sis nung buntis ako never ako nakaranas ng suka o hilo kaya hinde ko alam na buntis ako araw araw pako natatagtag sa byahe. pag naaamoy ko lng bawang sis dun ako napapamura sa inis hehe bsta nagpapa check up ka kay ob at ok naman lahat findings wala ka dapat ikabahala kay baby :)