fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

Buti pinayagan ka Ng doctor mo GUMAMIT Ng suppositories kahit buntis ka ..Kasi ako pinag oral Nia lng ako Kasi daw baka maka apekto sa baby.. may infection din ako ehh ... Pero hndi sya nagamot sa oral medication Kaya.. hndi Kona muna ginamot saka nalang pag nanganak nako mahirap na Kasi baka ma apektuhan si baby..

4y ago

Ah gnun b.un advise ng ob ko.ngalala din ako bka mkaaffect kay baby pero tiwala nmn ako kay ob ko.bka mas need n gamotin