SSS mat claim

Sbi ksi sakin dun s sss nung ngfile ako ng mat2 n mkkita s website f okay n ung pgfile pg nkalagay ay "settled". San kya mkkita un? S home po kaya? And fyi dn po sa lahat ng solo parent na mgfafile ng knilang form s sss, may additional po s makeclaim nio pg dineclare nio na solo parent kau. Dun ksi s branch n pinuntahan ko, s tinagal nilang nagooperate, ako plang daw ang first case nla ng solo parent.

2 Replies

Kelangan ba pag solo parent naka surname syo ung bata? Sorry no idea kasi ako..

4y ago

Thanks.. Naka surname kasi dun sa tatay ng anak ko.. Pero di kme kasal

Log in po kayo sa website. May additional po pag solo parent.