fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

need mo yan effective kasi talaga yan.. pag matulog kana tska mo insert sa loob na loob, tapos lagay ka pillow sa lower back mo para naka stay lang sya sa loob need mo tiisin yan momsh

4y ago

opo loob na loob kasi masakit sya pag sa bungad lang naiipit. kapain mo lang di yun aabot kay baby. twice na kasi ako nakapag ganyan.. before ako mabuntis at during 1st tri ko, yan talaga nakawala ng uti ko, di yung mga oral na anti biotic.

Yes po normal po na mahapdi sa umpisa kase po may infection po kayo ganyan kase naranasan ko pero after po ilang gamit nyo parang wala nalang po yan

4y ago

Ok thanks sis🙂

Yan din ata pinabibili sakin ng OB ko lase bga nay fungus infection na rin ako. Hm bili mo dyan sis? Sakin kase mga around 89.00 each ang mahal nya.

4y ago

Mahal nya😭

Oo matutunaw.talaga ung gamot sa loob .pero.ilalabas din un..kaya dpat naka.pantyliner kau kc.ilalabas din ung.gamot pag tumayo kau

may gnyan din aq mommy kaso ibang brand un 100+ xa.. ipasok mo lng xa mommy pra mwala infection.. babango pa ung jenjen natin😅

pwede ba yan gamitin kahit hindi nmn sinabi ng ob ? yung akin din kasi nangangati pero sa labas lang nmn ng ari tapos sa singit din.

4y ago

ah . sakin nmn sis wala nmn . kaya siguro di na nag reseta ng ganyan sakin .

it should be refrigerated, then dpat pasok mo maigi. lagay mo sya pag mtutulog kna para nkahiga kna at di sya lumabas

advisable sha ilagay sis kapag matulog kana yung hindi kana tatayo, ippsok mo sha hanggang san maabot ng daliri mo po.

4y ago

Ok sis.thanks s info🙂

maganda yan mawawala ung amoy ng discharge mo sis saka feeling clean talga

Ng ganyn ako ndi p ako buntis.. Parang sa panty mu nga minsan npupunta..