mil &fil

Hi po.share ko naexpereinced ko s mil at fil ko.sa totoo lan po nhihirapan n kong ksama sila.may business ksi family ng asawa ko at nagiisang anak so kaya andito kmi tutumutong at xempre dito may allowance n din kmi mgasawa.ayaw din nila malayo s anak nila kaya ok n din s akin n dito kmi.pero dko inexpect n gnito trato nila s akin,kung anu anu mga bastos n nririnig ko s mil ko n below the belt n,example n lan un dpa kmi mgkaanak ng anak nia ngaun lan ulit ksi nkunan ako 4 years ago pag may ngtatanong bt dpa ko nbubuntis pinagsasabi nia nakayod n dw un matres ko nun niraspa ako.tapos tatawa pa,parang nkakabastos s part ko.bsta kung anu anu p.alam mo un wala k magawa ksi nkatira k dito s knila at sila ngbibigay ng allowance mo.tpos un s fil ko nmn, mkagawa k lan ng konting mali grabe n sigaw sau,parang kala mo kung sinung hari,dinaig p presidente s galit.tpos khit d about s trabaho utos ng utos un tatay nia ginagawang sunod sunodan anak nia.alam nio para kaming puppet dito.n wala kmi choice .punong puno n ko mga mamsh gusto ko n bumukod at sinasabi ko din s asawa ko mga gingawa nila s akin pero no comment n lan xa wala din xa magawa e parang nkaasa lan din xa s knila.ngaun mg7 months n ko buntis,pingaalala ko bka mangialam sila s anak ko ksi gnun ginagawa n nila s amin e at ayaw ko mangyari un,at dhil s pinaggagawa nila s akin e parang ngtanim n ko sama ng loob parang dumating n s point n ayaw ko ipahiram anak ko s knila kung sakali.haay.pashare nmn po ng thoughts nio mga mamsh.salamat

2 Replies

Based sa kwento mo ang ending nian mawawalan kana ng karapatan sa anak mo at sila na mismo didisiplina which is not good talaga. Yung allowance nio pwede pagtrahuan ng asawa mo yung at least nakabukod kayo, kesa naman may pera nga busabos naman turing sayo at worst nag babadya pang di sila magiging magandang impluwensya sa anak mo. Mahirap yan momsh, kung ako sayo kausapin mo asawa mo, hindi pera ang dahilan para magtiisan yung ganyan, iisa lang ang buhay tska palagay ko lang magiging worst payan pag may anak kana, mag isip kang mabuti.

Mommy mahirap yan, I'll pray for you. Pero better talaga if bumukod kayo.