vaginal discharge

Hi po mfa mamshies.sinu po s inyu gnito un vitamins nila?tpos un vaginal discharge nila is prang yellow green?feelin ko dhil dito s vitamins ko e.last check up ko ksi ok na wala n kong yeast infection pero gnun pa din discharge ko kaya feelin ko dhil s vitamins ko.hehe.thank u po s mkasagot?

vaginal discharge
15 Replies

Wahehehe ang vitamins na yan ang nagpapasuka sakin. Bukod sa ang laki, mabaho na di ko maintindihan, prang naaamoy ko yung pagtunaw nya sa tyan ko 🤣 May alternative yan, ask mo po OB mo mamsh sakin napalitan ng Mamawhiz❤️ Sa discharge mo po ask your OB bakit ganun ang color. White lang sakin eh, wiiwiii ko yung dark yellow dyan

4y ago

Same tayo sis. Yan rin Napapasuka sakin tuwing Tanghali.

Wala pong kinalaman yang vitamins mo sa discharges na nalabas sayo. Talaga pong pag buntis (Well, it's a case to case basis but most of the time ganun talaga) madaming yellowish dischargers ang nalabas. Mas nadami pa po yun pag nasa 3rd trimester ka na. Kaya yung iba nagsusuot ng pantyliner.

Ganyan din ako mamsh pinag take ako ng suppository ni doc at pinag yakult para daw pag lumabas si baby d daw madumi lalabasan nya Sabi sakin ng doctor ko cause daw ng discharge ko dahil daw sa tubig kasi daw possible may bacteria lalo na daw sa mga nawawalan ng tubig

Ganyan din vitamins q momshie pero wala aqng naexperience na ngkaroon ng discharge ng katulad ng sau' Pacheck up ka nalng momshie to be sure'....

sa apat na vit niresita sakin yan ung dko na iniinom mommy kc auko unh dscharge q at ihi.. feeling q sa dami ng iniinom q pra na aq ngkauti

Ganyan din po sakin.. parang yellow green ang ihi q mula nagtake ako nyan.. 14weeks preggy po ako ngaun.

Yan vitamins ko mami..sa urine nmn sya skin yellow..tska mami ang buntis prone tlga sa discharge

Same tayo sis. Pero obimin ung vitamins ko po. Pero ung discharge ko may paka yellow-green pdn..

Same ng vitamins ko, but no discharge. Nakakayellow ng wiwi and nakakadark ng poop.

Nkpagvitamins dn ako ng ganyan nun preggy ako di nmn gnun s cnsbi mo normal lng prng wla lng