Iyakin na baby.

Hi po mga momshie...normal po ba na si baby iyakin? Inaabot po ako ng 1 o 2 hours patahanin sya...nakakatulog sya pag hele- hele ,tapos pag binaba ko sya iiyak po, Tapos nagigising din po sya sa madaling araw ayaw matulog,umiiyak po sya. Bagong panganak c baby iyakin na po...mag 1 month palang sya sa sept.10 Ano po kaya magandang gawin??

3 Replies

normal naman po mommy pero as our mother's instinct alam po dapat naten ang gusto nila baka po gutom, or may kabag po sya or naiinitan po or may masakit po sa kanya madame pong pedeng dahilan mommy itry mopo lahat ng pedeng gawin para mapatahan sya mahirap naman po puro iyak sa gabi kakabagin po sya mommy after lage magdede lage mopo ba sya pinapag burp importante po un saka po sa tuwing bbihisan mo sya lage mo igently massage tummy nia lalo napo sa gabi ..

normal naman po. pero na try nyo po ba na pasakan ng dede right after nyong ilapag para ma soothe sya at magtuloy tuloy ang tulog. pero 1 month palang naman po. magbabago pa po yan.

Na try nio na po i swaddle and play white noise?