iyakin na si baby

Hello po ask ko lang. Normal ba na nagiging iyakin si baby? Turning 6months old na si baby ko. Napapansin ko lately na nagiging iyakin sya. Un bang natutulog sya tapos biglang iiyak na lang ma parang nasasaktan. Tapos ayaw ng palapag ulit. Tia

2 Replies

Paiba iba po talaga ang mood ng pagtulog ni baby .. Pero check mo po din sya baka nga may masakit sa kanya kaya umiyak bigla ng tulog. Pwdeng diaper,may kagat ni langgam,or nanaginip sya inaaway sya. 😁

Hehe. Need lang po nya warm hug from you momsh..minsan dyan pinaparamdam ng baby natin gsto nya pakarga. Balutin mo po sya ng kumot or daganan ng magaan na unan para isipin nya yakap mo sya. 😊