Bakit iyak ng iyak si baby

Hi guys, Sino dito kapareho ng baby ko mag 2 months sa april 9 iyakin sya.. mahhiga mo ng konti tas maya maya iiyak minsan umiiyak rin sya matagal na para may masakit pero pag karga kona or hele na gsto nya tumitigil naman. Worry lng ako di ko alam may masakit or may nararamdaman ba sya or talagang iyakin lang.. pasgot naman..

6 Replies

baka may kabag mommy ganyan den baby ko noon eh panay iyak ayaw palapag nakakailang balik kami sa pedia niresitahan lang kami pangpatibay ng tummy nya.. pansin ko den pag nainom ako fresh milk noon or kape magdamagan iyak si baby.. sabe ng pedia iwasan daw kasi di pa matibay sikmura ng baby... sinundan ko lang at napaubos ko yung gamot.. ngayon mag 4months na baby ko di nako pinapapuyat sa gabe.. di ko na nga den pinadidighay eh madalas pinadedede ko nakahiga kami diretso tulog na sya nun.. masasabe ko na medyo tumibay na yung tummy nya...

May mga pamahiin kasi Mommy, pwede din kasi yung sa paglalaba ng mga damit ng lo natin dapat hindi siya pinipiga ng husto . Hahayaan lang nakapatulo after banlawan di na pinipiga kaya nagging iyakin daw kasi sobra sa piga pag nilalabhan damit ng lo natin. Yan turo ng lola ko saakin sa 1st baby ko

If ginawa mi na lahat momii like hele or karga but then iyak parin siya ng iyak. Trust your guts as a mom, tanging iyak lang yung way ng communication ng baby satin. Much better kung mag visit kayo ng pediatrician para atleast man lang masuri kung bakit.

2y ago

Tumitigil naman sya momi pag nakarga na at hele..

Hi. Ganon po talaga ang baby starting 1 month, kasi hindi pa talaga sila naka-adjust sa buhay na wala sa tyan, imaging 9 months siya sa loob 😅 Kaya po ganyan, gusto nila lagi sa nanay nila.

gusto lang niya ng karga momii. may baby tlgang ganun. Si baby ko nga yung weeks old palang di iyakin as in ang bait pero nun nang 1 month na iyakin na gusto lagi hele hehehe

hi mommy bka po hnhnp nya amoy nyo po kaya mnsan ang bata umiiyk gsto ny hwak at hele try nyo po lgay ung dmt nyo mlpit sa hgaan nya po gnyan po gngwa ko po