Iyakin na baby

Hi mga mommies ano po kayang pwedeng gawin sa sobrang iyakin na baby pag binaba mo sa higaan iiyak pag binuhat mo umiiyak padin hindi sya mapirmi kung anong gusto nyang karga lagi ko din naman pinapaburb si baby lagi ko din chinecheck yung diaper nya huhu mababaliw nako turning 2 months old napo sya 🤦😭

Iyakin na baby
8 Replies

turning 2 months na din po ang akin. bugnutin na din ang baby boy ko. lahat nadin ginawa ko. dumadaan talaga siguro mi sa ganung panahon ang bata. may mga bata talagang hindi iyakin. pero sa research ko growth spurt kaya wala tayong magagawa. nagbago dn routine ng akin. noon pagtapos dede pagnilapag mo matutulog ngayon pahirapan na patulugin. laban lang mi kaya natin to

2y ago

same po. dati nasasabayan ko pa sya sa pagtulog ngayon. pagdede makakatulog ng karga ko pag pinaburp magigicng at pag nilapag na mag iiyak na.

ganyan dn baby ko.iyakin sya lalo n pag gabi..either may kabag dw sya kaya lgi umiiyak kya pinaphiran ko lgi ng manzanilla, at pinapainom ko sya ng katas ng talbos ng ampalaya (porga daw un).and make sure na busog talaga c baby.kc pg busog c baby hnd sya iyakin..un ang napansin ko s baby ko

pareho tau sobrang iyakin dn ng baby q. isuperman style mo ng buhat pag sobra iyak. napanuod q sa youtube mga japanese ganun magpatahan. pro tlgang iyakin cla lagi dn gusto magsleep. kaya lagi n sinasayaw q to ng hele at need pa tapikin masyadong mabisyo.

2y ago

talaga minsan kahit buhat iyak padin kailangan ng matinding hele

Sabi ng pedia kaya umiiyak ang baby ay dahil sa 3 dahilan: 1. Gutom 2. Hindi komportable. Pwedeng puno ang diaper 3. May masakit sa kanya. Pahiran mo sya nung tiny buds sleep time sa likod at dibdib baka makatulong

sakin naman momsh gabi sya kung mag iiyak tulog maghapon , 12am until 4am , grabe ang puyat , lahat kame sa bahay na kumarga di parin matahan , 1month old c baby

1y ago

same po sa baby ko now.. ganyan din po siya.. kamusta na po si baby niyo ngayon?

Baka gutom pa po or may kabag. 2 months old din si baby, usually umiiyak sya pag gutom tlaga

2y ago

may gamot po sya pang kabag at pag padedein sya ayaw naman:

maybe may colic mamsh.massage mo tummy nya

Same tayo mi ganyan din lo ko