Iyakin si Baby

Hi Momshies, Iyakin din po ba si baby niyo? Yung konting galaw nya nagigising na tapos iiyak.. Umaga mapagabi ganon po kase ang baby ko. 1 month and 1 week na po sya. Hindi naman po kabag kase umuutot naman po sya.. May baby po ba talaga na iyakin at may baby na hindi? Pa help po please.

1 Reply

May ganyang baby po talaga mommy, normal na sa mga baby. Pero check nyu parin po baka mainit ang likod, may diaper rashes or namumula ang pwet.

5y ago

bkit mamsh if ever po na mainit ang likod ni baby?